Kinh Doanh Bất Động Sản

Hiện nay, COPAC đã và đang triển khai đầu tư hàng loạt dự án trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản trong phạm vi cả nước, COPAC REAL ( CTY CP Quản Lý Bất Động Sản Phúc Thịnh ) là công ty thành viên đứng ra trực tiếp quản lý và khai thác .

Kinh Doanh Bất Động Sản

Hiện nay, COPAC đã và đang triển khai đầu tư hàng loạt dự án trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản trong phạm vi cả nước,  COPAC REAL ( CTY CP Quản Lý Bất Động Sản Phúc Thịnh ) là công ty thành viên đứng ra trực tiếp quản lý và khai thác .

Các loại hình kinh doanh bất động sản của COPAC:

- Đầu tư và kinh doanh các khu đô thị mới, khu công nghiệp, khu công nghệ cao;

- Đầu tư kinh doanh nhà và văn phòng cho thuê;

- Đầu tư và kinh doanh các khu nghỉ mát, khu vui chơi giải trí;

- Đầu tư và kinh doanh các khách sạn;

- Các loại hình đầu tư và kinh doanh Bất động sản khác.


Các lĩnh vực khác

Đầu tư

Ngoài là nhà thầu chính trong các công trình xây dựng, COPAC còn là chủ đầu tư một số dự án dự án tiêu biểu đã hoàn thành đưa vào sử dụng, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và xã hội:

Xây dựng

COPAC là một trong những nhà thầu chuyên thi công xây dựng các công trình cơ sở hạ tầng về cấp thoát nước, đặc biệt là các công trình dưới nước, chung cư cao tầng, căn hộ cao cấp, mô hình nhà vườn sinh thái, nghỉ dưỡng, các khu Resort, khu vui chơi giải trí…đạt chất lượng cao, đem lại hiệu quả tối ưu cho Chủ đầu tư & Quý khách hàng

Thương mại

Một số công trình COPAC cung cấp vật tư, thiết bị: - Cung cấp vật tư ống gang dẻo và phụ tùng gói thầu số 7 – Dự án BOT Nhà Bè . - Cung cấp vật tư ống gang dẻo và phụ tùng gói thầu số 6 – Dự án BOT Nhà Bè. - Cung cấp phụ kiện để lắp đặt đường ống phân phối cấp nước khu vực Q.12 và Gò vấp

Khách Sạn Du lịch

Khách sạn COPAC đạt chuẩn 3 sao mới được xây dựng và đi vào hoạt động từ ngày 28 tháng 01 năm 2010 tại số 89 Hồng Bàng – Tp Nha Trang Khách sạn có hệ thống 59 phòng nghỉ được đầu tư thiết kế độc đáo với nội thất sang trọng, sàn được làm bằng gỗ tự nhiên, màu sắc trang nhã phù hợp với mọi đối tượng khách. Tất cả các phòng đều được trang bị khóa từ điện tử an toàn và đầy đủ tiện nghi: hệ thống điều hòa nhiệt độ, nước nóng lạnh, tivi, điện thoại đường dài trực tiếp quốc tế. Ngoài ra, ngay tại khách sạn, du khách có thể thưởng thức những món ăn Âu, Á, đặc biệt các món là đặc sản của miền biển ngay tại nhà hàng ở tầng 9 với đội ngũ nhân viên Bếp chuyên nghiệp.

Nước đóng chai

Sản phẩm nước uống WAPAC là một dòng sản phẩm mới của COPAC được sản xuất tại Xí Nghiệp Sản Xuất Nước Uống Tinh Khiết WAPAC, địa chỉ Nhà máy cấp nước Cam Lâm, đường Ngô Gia Tự, thị trấ`n Cam Đức, huyện Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hoà. Được xử lý bằng công nghệ thanh lọc thẩm thấu (RO) của Mỹ, qua hệ thống Ozon và thanh trùng bằng tia cực tím, đóng thành phẩm bằng dây chuyền đóng chai tự động trong môi trường vô trùng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Liên hệ
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ
THƯƠNG MẠI THÁI BÌNH DƯƠNG - COPAC
COPAC SQUARE BUILDING Lầu 3A, 12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, Tp.HCM.
028 3943 4233
© 2017 Copac. Powered by BizMaC